สินค้าทั้งหมด
    ProArgi-9 Plus
    Mistica
    Chlorophyll Plus
    Max Pro
    Bodi Guard
    F-Formula
    Garlic
    Fish Oil
    Noni Blend
    Nutri Fiber
    Radiance
    Calcium Mag
    Elemence Body 
    Elemence Face 
    Elemence Hair


              Call Center คุณ Synergy-Product โทรศัพท์ : 0819341958
             
E-mail : miss_prem@hotmail.com


มาตรฐานการผลิตของ Synergy / Nature's Sunshine 

     เนเจอร์ส ซันไชน์ (Nature’s Sunshine) ก่อตั้งตั้งแต่ปีค.ศ. 1972 (พ.ศ.2515) โดยมิสเตอร์จีน ฮิวส์ (Gene Hughes) อดีตครูในโรงเรียนแห่ง หนึ่งในรัฐยูท่าห์ ซึ่งช่วงเวลานั้นเขาประสบกับ ปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับช่องท้อง วันหนึ่งเขาได้รับคำแนะนำจาก เพื่อนบ้านให้ลองรับประทาน Cayenne Pepper ซึ่งมีลักษณะเป็นผง เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการ ช่วยรักษาอาการของเขาได้

     แต่เนื่องจากสมุนไพรด้งกล่าวมี รสชาดที่ยากต่อการรับประทาน ทำให้ภรรยาของเขาได้จุดประกาย ความคิดให้กับ มิสเตอร์ฮิวส์ว่า “ทำไมจึงไม่นำผงของ Cayenne Pepper ใส่ลงในเจลาติน เพื่อให้ง่ายต่อการรับประทาน” และไอเดียนั้นเอง นับเป็นจุดเริ่มต้นอันยิ่งใหญ่ ของการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัท เนเจอร์ส์ ซันไชน์ มากว่า 37 ปี

  

     เนเจอร์ส ซันไชน์ บริษัท ที่นำสมุนไพรบรรจุลงในแคปซูลเป็นรายแรกของโลก ทำการผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สู่ 62 ประเทศทั่วโลก ตั้ง แต่ปีค.ศ. 1972 (พ.ศ. 2515) ด้วยเงินลงทุนกว่า 25 ล้านเหรียญ บน เนื้อที่การทำงานมากกว่า 23,000 ตารางเมตร ได้ทำการคัดสรรวัตถุดิบ ธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก นำมาผ่านกระบวนการค้นคว้า และวิจัยโดยทีมงานนักวิทยาศาสตร์ที่มากด้วยประสบการณ์ ตลอดจนความพิถีพิถัน ในการผลิตสินค้าอย่างมี คุณภาพเทียบเท่ามาตรฐานการผลิตยา จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของเนเจอร์ส ซันไชน์จึงเป็นที่ยอมรับ ในเรื่องของคุณภาพ และมาตรฐานจากผู้ใช้ทั่ว ทุกมุมโลก รับประกันโดยรางวัลจาก สถาบันต่างๆ


พาทัวร์ดูคุณภาพของโรงงานผลิตสินค้า Synergy / Nature's Sunshine

 

     เมื่อคุณเห็นสัญลักษณ์ของซินเนอร์จี้ คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณกำลังได้รับผลิตภัณฑ์ซึ่งมีลักษณะที่โดดเด่น ซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตของคุณ เพราะผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ตรงต่อความต้องการของผู้บริโภคไปทั่วโลก ที่สำคัญที่สุดก็คือเทคนิคการกำหนดมาตรฐานที่สูงที่สุด และรวมเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด รูปแบบการทำงานของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็คือช่วยฟื้นฟูสุขภาพ บุคลิกภาพ และ พัฒนาสุขภาพทางจิตใจ ไปพร้อม ๆ กัน การออกแบบผลิตภัณฑ์เริ่มต้นจากการวิจัยและการพัฒนาอย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยห้องทดลองที่ดีที่สุดหลายแห่งในอเมริกา เราเดินทางสำรวจไปทั่วโลกเพื่อเฟ้นหาวัตถุดิบที่มีประโยชน์ และ ส่วนผสมที่ดีที่สุด วัตถุดิบทั้งหมดจะต้องได้มาตรฐานที่เข้มงวด และ การผลิตทั้งหมดจะได้รวมเทคนิคและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้าไปด้วยกัน

     ซินเนอร์จี้ เป็นผู้ส่งเสริม บริษัทเนเจอรัล ซันไชน์ ที่ก่อตั้งมานานถึง 37 ปี ซินเนอร์จี้ได้รับผลประโยชน์มากมาย เนเจอรัลซันไชน์ ผลิตสินค้าให้ซินเนอร์จี้มากมาย และ ทีมงานนักวิทยาศาสตร์ของเนเจอรัลซันไชน์ ได้ทำงานร่วมกับ ซินเนอร์จี้ เพื่อคอยควบคุม การออกแบบ การผลิตสินค้าของซินเนอร์จี้ในปี พ.ศ. 2545 บริษัทเนเจอรัลซันไชน์ ก่อตั้งโรงงานซึ่งควบคุมด้วยระบบเครื่องจักรกล ซึ่งศักยภาพเทียบเท่า
 
     กับบริษัทเภสัชกรรม และยังไม่มีบริษัทแห่งใดที่สามารถเท่าเทียมระดับการผลิตที่ยอดเยี่ยมที่สุดนี้ได้ ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ของซินเนอร์จี้คุณภาพ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ เราขอเชิญท่านเข้ามาพบค้นพบด้วยตัวท่านเอง ว่าชีวิตของท่านเปลี่ยนแปลงและมีชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างไร

            

 

 

 

 

 วันนี้ 6 คน
 เมื่อวาน 30 คน
ทั้งหมด 87479 คน
เริ่มเมื่อ 27/06/2554